Trong công cuộc chung tay đẩy lùi hàng giả – hàng  nhái – hàng kém chất lượng  và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, iCheck đã sản xuất và phát triển thành công Hệ thống xác thực điện tử (EVS – Electronic Verification System) .

 tem-chống-hàng-giả-icheck

iCheck tự tin khẳng định với  Hệ Thống này sẽ giúp đỡ Doanh Nghiệp và Nhà Nước giải đáp bài toán chống hàng giả và gian lận thương mại  đang tồn tại suốt hàng chục năm qua bởi các tính năng nổi trội và công nghệ mà iCheck đang sử dụng.

QR code không hề xa lạ đối với cộng đồng vì đã được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây nên độ thân thiện của nó rất cao .Những mã QR code nhỏ tích hợp trên dấu hiệu xác thực điện tử mang thông tin chi tiết về sản phẩm, các thông tin đó được các lập trình viên chuyên nghiệp của iCheck mã hóa bằng thuật ngữ , thuật toán mà chỉ có sử dụng ứng dụng iCheck Scanner và Barcodes Việt  mới có thể giải mã được.

Mỗi 1 dấu hiệu lại có 1 QR code riêng bởi vậy ngay cả khi bị làm giả thì các đối tượng làm giả phải tốn 1 khoản chi phí rất lớn nếu muốn làm giả tất cả các dấu hiệu xác thực điện tử. Mỗi 1 dấu hiệu xác thực lại có 1 ID riêng và được kiểm soát trên 1 hệ thống quản lý chặt chẽ, khi có bất kỳ 1 QRcode được làm giả hệ thống sẽ tự cảnh báo và khoanh vùng khu vực.

Khi quét dấu hiệu xác thực bằng iCheck Scanner, toàn bộ thông tin về sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay người tiêu dùng: từ nguồn gốc, hình ảnh sản phẩm, thông số sản phẩm… iCheck cũng sẽ nhận được thông tin vị trí , thời gian và ID của Dấu Hiệu đã được quét.

Doanh nghiệp khi dán hay in dấu hiệu xác thực điện tử trên sản phẩm đồng nghĩa với việc sẽ có thêm 1 công cụ mới để truyền thông giới thiệu  thương hiệu của Doanh Nghiệp tới đông đảo người tiêu dùng .

Quý Doanh Nghiệp hoặc cá nhân tập thể có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc cần tư vấn giải pháp chống giả xin vui lòng liên hệ qua hotro@icheck.vn hoặc Hotline 091.5205.986 để được tư vấn và thực thi giải pháp.

 

Tính năng ưu việt trong công nghệ tem chống giả của iCheck
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/