iCheck Scanner được kết nối dữ liệu với tổ chức mã vạch GS1 Việt nam, giúp hỗ trợ nhận biết hàng giả bằng mã vạch, mã số cùng nhiều tính năng hữu ích, giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

icheck không còn nỗi lo hàng giả

 

Từ thực tế trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái đang diễn biến rất phức tạp, gây thiệt hại lớn đối với DN và người tiêu dùng. Xuất phát từ đó, Công ty CP iCheck đã tạo ra một công cụ hỗ trợ kiểm tra hàng thật, hàng giả với tên gọi iCheck.Ứng dụng này dựa trên công nghệ nhận diện mã vạch và nguồn dữ liệu chính thống về sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất. Người dùng chỉ cần quét mã vạch sản phẩm mình đang muốn mua, hệ thống sẽ đưa ra: nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm phân biệt thật, giả, giá và thông tin sản phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh iCheck phối hợp với hiệp hội người tiêu dùng và ủy ban chỉ đạo 389 chống hàng giả để nhận biết hàng thật hàng giả, ứng dụng hữu ích còn tích hợp những tính năng như: cảnh báo cấp thiết cho người dùng các sản phẩm thuộc diện thu hồi, cấm bán, có chất độc hại tới sức khỏe khách hàng; cung cấp thông tin khuyến mại và giá cả thị trường mỗi ngày… Có thể nói, đây là một giải pháp sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, đảm bảo tính cấp thiết, đột phá và khả thi, mang lại những lợi ích thiết thực.

iCheck là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Lợi nhuận chủ yếu thu được từ các DN. Ông Vũ Thế Tuấn – Giám đốc công ty CP iCheck cho biết sẽ đẩy mạnh phát triển ứng dụng này trong năm 2015, không chỉ hướng đến DN trong nước mà cả các DN nước ngoài để cập nhật thông tin về nhiều sản phẩm và đưa ứng dụng ra thị trường Châu Á.

iCheck Scanner: Tính năng hữu ích nhận biết hàng giả, hàng nhái
Tagged on:                 
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/