Luôn hướng tới mục tiêu hoàn thiện để phát triển, cùng với sự cố gắng không ngừng đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất ra thị trường thì việc chú trọng đến mẫu mã sản phẩm cũng được Deold coi là yếu tố quan trọng nhằm mang đến sự hài lòng và tiện dụng nhất cho khách hàng. Nằm trong sự thay đổi mẫu mã sản phẩm của Deold, mới đây Deold đã cho ra mẫu mã mới cho dòng BB Cream – Spotless white BB Cream thành Lucent Magique Miracle BB Cream với mã sản phẩm là D92009

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

KEM NỀN LÀM TRẮNG DA KHÔNG TÌ VẾT BB CREAM – Lucent Magique Miracle BB Cream

Kem Nền Làm Trắng Da Không Tì Vết BB Cream Deold phiên bản mới được bổ sung thêm các tinh thể làm sáng da sẽ nhanh chóng phù phép cho bạn một lớp nền trang điểm hoàn hảo, tươi sáng như da em bé. Kết cấu BB cream mịn màng, dễ dàng thấm nhanh, nuôi dưỡng da, không làm bít lỗ chân lông, mang lại cảm giác thoáng nhẹ, tự nhiên tuyệt đối trong suốt một thời gian dài.

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Cách Dùng: Sau khi làm sạch da mặt, lấy một lượng BB Cream vừa đủ, thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp mặt. Sử dụng nhiều hơn tại những nơi cần che khuyết điểm hoặc những vùng da tối màu.

THÔNG BÁO ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM BB CREAM D92009
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/