Sản phẩm bất hợp pháp“S Lion Juice” điều trị chứng rối loạn cường dương ở nam giới, đang được “tế nhị” trao tay trên thị trường.  Tuy nhiên, Cơ quan khoa học y tế (HSA) của Singapore cảnh báo “nước cam hữu cơ” này có thể khiến người dùng bị trụy tim, đột quỵ, mất khả năng thính giác hoặc thị giác do chứa một thành phần dược phẩm mạnh.

nước cam tăng lực

Nguồn gốc sản xuất “nước cam tăng lực” hoàn toàn ở Singapore và đang bán online, xách tay qua các nước. Gần đây, Sản phẩm Cơ quan khoa học y tế (HSA) của Singapore điều tra, cảnh báo  có chứa “thành phần hóa chất không được công bố” trên bao bì sản phẩm. Những sản phẩm này được quảng cáo là tăng cường năng lượng và thể lực, cải thiện chất lượng giấc ngủ, cải thiện chức năng não, chắc xương, chống loãng xương và giúp phụ nữ mãn kinh lại có sức khỏe tinh thần.Nhưng thực tế kiểm duyệt, dược chất có trong nước uống S Lion Juice, không phù hợp với nữ giới và nam giới, đặc biệt dưới 18 tuổi, và những người có vấn đề tim mạch hoặc đang điều trị nitrat.

HSA đang điều tra các đối tượng bán những sản phẩm bất hợp pháp này và sẽ có hành động mạnh mẽ. HSA cũng khuyến cáo người dùng cần cẩn trọng trong việc sử dụng S Linon Juice và những sản phẩm tương tự khi chỉ nghe truyền miệng.

 

Tác hại khôn lường của loại ‘nước cam tăng lực’ cho nam giới
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/