Sakura nhận giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng (TPCN) có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dung đúng” về TPCN

.anh-sakura-1

Sáng ngày 08/05/2016, tại Nhà hát Lớn Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải lần thứ 5 giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên, diễn gia hang năm do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Tại buổi lễ trao thưởng, Đại diện Công ty TNHH New Horizon Foundation – văn phòng đại diện Sakura tại Việt Nam đã có mặt và nhận giải thưởng cao quý này.

anh-sakura-2

Đại diện Công ty TNHH New Horizon Foundation – văn phòng đại diện Sakura tại Việt Nam

Các sản phẩm đạt giải thưởng của Sakura bao gồm:

  • Viên uống hỗ trợ giảm nám Sakura HCL White Blossoms
  • Viên uống đẹp da Sakura CHP Enhanced Beauty Nutraceuticals
  • Viên uống trắng da chống lão hóa Sakura White Advance L-Gluthathione Complex
  • Sữa ong chúa cao cấp Sakura Royal Jelly

sakura-3

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao cho 4 sản phẩm của Sakura

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Sakura Việt Nam trên  thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp người Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dung cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín đối với sản phẩm của Sakura.

Sakura nhận giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/