Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin được coi là một giải pháp chống hàng giả không thể thiếu. Phối hợp với Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu và Hội bảo vệ người tiêu dùng, Công ty CP iCheck đã ra đời phần mềm trên Smartphone  nhận biết hàng giải, hàng nhái.

Là phần mềm duy nhất nhận được sự chấp thuận của tổ chức mã vạch quốc gia về việc cung cấp dữ liệu mã vạch.Ứng dụng icheck dựa trên công nghệ nhận diện mã vạch và nguồn dữ liệu chính thống về sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất chính hãng và tổ chức GS1 nhằm cung cấp cho NTD thông tin chuẩn nhất về sản phẩm.

hàng thật hàng giả

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng icheck trên Google Play, App Store hoặc Windows Phone Store, cài vào máy và dùng camera soi lên vùng mã vạch của sản phẩm mỗi khi mua hàng. Chỉ trong vòng 2 giây, người dùng sẽ nhận được kết quả với các thông tin như tên sản phẩm, số mã vạch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, đặc điểm phân biệt thật – giả, giá và thông tin sản phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Trong trường hợp không thể đưa ra các thông tin nêu trên, icheck sẽ cảnh báo người dùng về chất lượng sản phẩm.

Với những tính năng tích hợp hữu ích, Ông Nguyễn  Đức Long – Phó Chủ tịch HATAP đã cho biết: “Công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái là vô cùng khó khăn và phức tạp. Việc sử dụng công nghệ số và điện thoại thông minh chắc chắn mang lại hiệu quả lớn, bảo vệ an toàn cho NTD”

Phương pháp quét mã vạch phân biệt hàng thật hàng giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/