Nhằm bảo vệ người tiêu dùng khi mua các sản phẩm mỹ phẩm White Doctors, tất cả các sản phẩm mỹ phẩm White Doctors chính hãng đều được dán tem chống hàng giả điện tử. 

Tem chống hàng giả điện tử trên sản phẩm mỹ phẩm White Doctors cho phép người dùng xác thật hàng thật chính hãng thông qua tổng đài điện thoại. Người dùng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp trên tem gửi đến tổng đài 8077, ngay sau đó sẽ nhận 1 tin nhắn SMS trả về điện thoại xác nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Cách phân biệt hàng thật, hàng giả qua tem chống giả điện tử trên sản phẩm mỹ phẩm White Doctors:

Tem chống hàng giả điện tử EBC White Doctors

( Ví dụ : Cào và soạn: chg ebc a1vvwbrm6s31 gửi 8077 

Lưu ý : giữa CHG EBC mã số là khoảng cách chứ không phải Shift _

Không phân biệt in hoa hay in thường, trên mỗi sản phẩm có 2 tem và 2 mã số khác nhau chỉ cần cào 1 trong 2 tem để xác nhận )

Theo White Doctors

Trước đây người dùng đã khá quen thuộc với phần mềm quét mã vạch, qr codeBarcode Việt. Chỉ bằng thao tác đơn giản người dùng đã có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm.

Giờ đây, với iCheck scanner, người dùng còn được cung cấp nhiều thông tin hơn. Ngoài việc kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, người dùng còn được cảnh báo khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, cảnh báo những sản phẩm đang bị thu hồi hoặc bị cấm lưu hành.

Đây thực sự là kênh thông tin tiêu dùng vô cùng tin cậy của mọi nhà.

 

Phân biệt mỹ phẩm White Doctors chính hãng bằng tem chống giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/