Các thiết bị kỹ thuật số ngày nay đã trở nên quen thuộc và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn trẻ.Đặc biệt là máy ảnh và máy quay phim.Và với hai sản phẩm này thì chắc hẳn thương hiệu Canon đã trở nên quá quen thuộc và là niềm mơ ước được sở hữu của hầu hết các bạn.Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để được sở hữu một sản phẩm Canon chính hãng.

phân biệt máy quay phim thật giả

Để có thể tìm mua được các sản phẩm chính hãng của Canon, Canon đã giới thiệu bộ nhận diện sản phẩm chính hãng mới. Ngoài tem chính hãng của công ty Canon, sản phẩm chính hãng phân phối ở Việt Nam còn được nhận diện bởi 2 yếu tố:

  • Mã số mã vạch: MSMV được in trên bao bì sản phẩm. Dựa vào phần mềm đọc mã vạchiCheck trên Smartphone để truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, giá cả, đánh giá của thị trường… về Canon. Qua camera của iCheck, thông tin được hiển thị đầy đủ thì đó là hàng chính hãng, nếu dữ liệu trên bao bì khác với dữ liệu chính thống của GS1 cung cấp thì đó là hàng giả.
  • Tem chống hàng giả đính trên thân máy : tem chống hàng giả có in dòng chữ và logo chìm của Viện khoa học hình sự, – Bộ công an cùng logo của công ty Lê Bảo Minh
  • Thẻ bảo hành mới được Canon cung cấp cho khách khi mua hàng: Thẻ bảo hành mới của Canon được làm bằng nhựa, có kích thước quen thuộc của một chiếc thẻ ATM, dễ dàng cất trong ví sẽ được phát cho khách hàng khi mua các sản phẩm máy ảnh và máy quay kỹ thuật số chính hãng. Các khách hàng mua máy ảnh, máy quay phim của Canon và sở hữu thẻ bảo hành mới sẽ được bảo hành máy tới 2 năm.

Như vậy là hàng cũ, hàng nhái dù có được sửa lại vỏ máy hay làm giống đến mức nào thì người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm chính hãng với đầy đủ bộ nhận dạng mới này đi kèm.

Phân biệt máy ảnh – máy quay phim thật – giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/