Nhung Nai từ lâu được biết đến như 1 loại thần dược giúp bồi bổ chơ thể, phục hồi sinh lực, tái tạo tế bào… Ở các quốc gia như Nga, Trung Quốc… Nhung nai được dùng như một phương thuốc quý trong việc tăng cường, bồi bổ sức khỏe, làm lành những tổn thương.Các trường hợp có thể dùng dược phẩm chiết xuất từ nhung nai để chữa trị bao gồm: thiếu máu, viêm khớp, mất ngủ, hay quên, bị thương, đau nhức…Trong y học truyền thống phương Đông, nhung nai còn chữa chứng bất lực ở nam giới và thiếu sức sống ở nữ giới.

_mg_35391

Thị trường nhung nai ở các quốc gia phát triển rất mạnh, mang lại giá trị kinh tế cao. New Zealand là nước cung cấp nhung hươu, nai chính cho thị trường thế giới. Quốc gia này sản xuất khoảng 600 tấn nhung mỗi năm. Đứng thứ hai là Trung Quốc, với khoảng 400 tấn; Nga 80 tấn; Mỹ và Canada khoảng 20 tấn. Hàn Quốc hiện đang là nước xuất khẩu nhung nai lớn nhất thế giới, đạt tổng giá trị 1,6 tỷ USD.

_mg_3561

Ở Việt Nam, các chuyên gia đều nhận định, điều kiện thổ nhưỡng phù hợp để chăn nuôi nai và khai thác nhung. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan, thị trường nhung vẫn chưa thực sự hình thành ở Việt Nam. Người nuôi nai cũng đưa nhung nai ra thị trường nhưng chủ yếu là do chuyền tay, kinh doanh vẫn chưa chính thống.

_mg_3585

Đông Bắc Á là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đầu tư bài bản trong chăn nuôi và khai thác nhung nai. Chúng tôi có những trại nai quy mô lớn ở Đắk Lắk. Những chú nai của Đông Bắc Á được cấp phép bởi các cơ quan chức năng, được nuôi dưỡng tự nhiên, với bãi chăn và đồng cỏ để nai có thể phát triển toàn diện. Công đoạn khai thác nhung nai hợp chuẩn, tránh những tổn thương không đáng có.

1464682839158_2382522

Nhung nai sau khai thác được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, giúp giữ được tất cả thành phần hữu dụng trong nhung nai, trở thành bài thuốc quý giúp con người tăng cường sức đề kháng, tăng hấp thu, hỗ trợ công tác điều trị…

Ngoài việc cung cấp nhung nai tươi truyền thống, Đông Bắc Á còn mạnh dạn nhập dây chuyền chế biến nhung nai để đưa nguyên liệu này lên một tầm cao mới: ứng dụng rộng rãi hơn, tiện dụng hơn và tốt cho người dùng hơn. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là ngâm nai mật ong, với thành phần chính là nhung nai và mật ong rừng cao nguyên Đắk Lắk, một kết tinh giữa hai nguồn dược liệu quý của cả Đông lẫn Tây Y.

_mg_3475

Đông Bắc Á đã và đang cố gắng để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm ứng dụng nhung nai để phục vụ nhu cầu người dùng. Chúng tôi hy vọng, nỗ lực của mình sẽ sớm được khách hàng đón nhận. Với Đông Bắc Á, kinh doanh không chỉ thuần vì lợi nhuận. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Nhung nai – Bài thuốc quý cho sức khỏe dồi dào
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/