image001

Khi thời gian trở nên vô cùng quý giá, con người tất bật với những bộn bề lo toan cuộc sống và vì đó mà không có thời gian nấu nướng cho gia đình việc xuất hiện những món thức ăn nhanh là một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

image003 

Từ lúc đất nước còn đang trong thời kỳ bao cấp, tiếp thu nền công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới, Colusa – Miliket đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ người dân với hình ảnh quen thuộc là hai con tôm. Gắn bó với người Việt Nam qua nhiều thế hệ, Colusa – Miliket đã có mặt trong đời sống hàng ngày của mọi gia đình, từ những bếp ăn đạm bạc đến những bữa tiệc thịnh soạn, từ những cao ốc văn phòng hiện đại đến những nhà lá đơn sơ, từ vùng quê hẻo lánh đến những thành phố náo nhiệt.

Đến nay, thay vì sản xuất mì ăn liền truyền thống, Colusa – Miliket còn chú trọng phát triển các mặt hàng khác như cháo ăn liền, phở, hủ tiếu,… nhằm mang lại nét độc đáo trong từng bữa ăn cũng như thay đổi khẩu vị cho người dùng. Với đội ngũ chuyên viên và công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao đã cho ra đời những hương vị khác nhau để khách hàng tự do lựa chọn: Gà, Tôm, Chua cay, Chay nấm,…

image005

Phát triển dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 nên các sản phẩm Công ty cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng song song với đó là Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP Code : 2003 và ISO 22000:2005 cũng được đánh giá cao. Là đơn vị đầu tiên trên cả nước đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001:2011.

Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng không thể bỏ qua được khâu kiểm nghiệm với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại. Là đơn vị có trên 200 nhà phân phối trên địa bàn cả nước đáp ứng nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng đồng thời đưa về cho Công ty lượng khách hàng ổn định.

Colusa-Miliket luôn khẳng định là “Một thương hiệu của người Việt, vì người Việt và luôn tự hào là thương hiệu Việt”;  Ngoài ra,Thương hiệu đã nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý của Nhà Nước/ Các Bộ Ngành, và là Doanh nghiệp Việt Nam 21 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn.

Không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà sản phẩm của Colusa – Miliket còn được các nước bạn tin dùng. Những thành công đạt được chính là động lực giúp Colusa – Miliket phát triển hơn nữa trong thời kỳ hội nhập: Hai năm liền 2006 – 2007 lọt top 100 Thương hiệu mạnh – Thương hiệu dẫn đầu, Top 30 “Doanh nghiệp Việt vì Người Việt” vào tháng 7/2016. Cũng mới đây, Sản phẩm của Công ty đã vinh dự nhận được chứng nhận “Genuine Brand  năm 2016” do Trung tâm chống hàng giả tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Vụ Công tác phía Nam, Văn phòng quốc hội.

Trong tương lai, Ban lãnh đạo Công ty sẽ chú trọng đầu tư hơn nữa hệ thống máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng và đối tác. Đồng thời nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, Colusa – Miliket mở những lớp tập huấn về an an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, công nhân viên nhằm bồi bổ kiến thức đồng thời rèn luyện kỹ năng, quy trình làm việc chất lượng dù chỉ là khâu nhỏ nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 image006

Địa chỉ: 1230 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (84)38.966.835 – 3 8.960.013

Email: colusa@comifood.com

Website: http://www.comifood.com/

LỰC CHỌN TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI BẬN RỘN
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/