HAMOS – BẠN TỐT CỦA MỌI NHÀ

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đời sống của con người được nâng cao, nên đặt ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội cũng như thách thức. Nằm trong HALO Group, HAMOS liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.  Đảm bảo: “An toàn, hiệu quả, chất lượng và vệ sinh môi trường” tăng cường bảo vệ sức khỏe cộng đồng và làm đẹp môi trường.

Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ không ngừng đổi mới nâng cao tay nghề, đầu tư vào công cụ thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ quản lý của mình. Xuất phát từ ban đầu là một cơ sở được tập trung nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề từ các công ty có uy tín và đội ngũ quản lý với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, yêu nghề đã được kiểm chứng qua nhiều năm công tác, với nhiều công trình được giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, HAMOS chuyên :

– Buôn bán các chế phẩm y tế gia dụng : thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…

– Buôn bán các chế phẩm xử lý ô nhiễm môi trường.

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp diệt ruồi, muỗi, kiến, gián… tại nhà hàng, khách sạn,

khu dân cư…

– Dịch vụ xử lý mùi hôi chuồng trại, chăn nuôi, bãi rác, nhà máy…

– Dịch vụ bảo vệ thực vật.

kill-12ec-650ml-01                     alkado-10sc-1000ml                             perkado-50ec-650ml-01

Với phương châm: “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, HAMOS chúng tôi sẽ chung tay cùng các Sở, Ban, Ngành trên cả nước hỗ trợ sử lý những vùng có dịch bệnh .Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, HAMOS mang đến các phương pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của từng khách hàng.

HAMOS – Bạn tốt của mọi nhà
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/