Chi tiết xem tại đây

Cũng tại Hội nghị sáng nay, Công ty cổ phần iCheck (iCheck Corp) đã giới thiệu công nghệ chống hàng bằng cách cài đặt phần mềm icheck scanner – cảnh báo và phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng cấm trên điện thoại thông minh. Đây là phần mềm dành cho người dùng sử dụng smartphone sử dụng Android, iOS, window phone…

  Ảnh minh họa


Giải pháp chống hàng giả bằng ứng dụng thông minh được nhiều người ưa chuộng


Theo đó, phần mềm này quét lên phần mã số, mã vạch, QR code được in trên bao bì sản phẩm, trong vòng 2s người dùng sẽ nhận được phản hồi đầy đủ về sản phẩm như: tên sản phẩm, nơi sản xuất, số mã vạch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…Trong trường hợp “icheck” ko thể đưa ra các thông tin nêu trên người dùng nên cân nhắc về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Bởi kho dữ liệu của icheck được Tổ chức quản lý mã số mã vạch cung cấp  một cách đầy đủ và liên tục được cập nhật mới.

Bên cạnh phần mền trên, Công ty iCheck còn cho ra đời một loại Tem điện tử chống hàng giả mới ra đời, đó là tem tích hợp SMS – QR code. Theo đó, người tiêu dùng sử dụng cách thức nhắn tin SMS để được Tổng đài trả lời (ở khu vực không có mạng Internet) hoặc dùng phần mềm icheck scanner quét lên QR code để tự kiểm tra trực tiếp.

 

Dùng smartphone để kiểm tra hàng thật, giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/