quang-ba-san-pham-1

Công ty cổ phần iCheck cho ra đời 2 ứng dụng Barcode Việt (2012) Và iCheck Scanner (2015) với hơn 10 triệu người dùng đang cố gắng cùng cơ quan chức năng và cộng đồng giải quyết vấn nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng! Giúp:

Minh bạch thông tin

Khi mà Internet và Mạng xã hội phát triển, người tiêu dùng có khả năng chia sẻ ý kiến của mình một cách tự do trên các phương tiện truyền thông xã hội. Người tiêu dùng ngày nay biết sức mạnh thực sự thuộc về họ, và họ không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ, sở thích và nhu cầu của mình. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp phải lắng nghe nhiều hơn và tự nói về mình ít đi.

Khi mà hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đang bất chấp sự an toàn của người tiêu dùng vì lợi nhuận, điều mà người tiêu dùng Việt đang mong mỏi nhất là: sự minh bạch và trung thực.

quang-ba-san-pham-2

Trách nhiệm xã hội

iCheck là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại di động. Lần đầu tiên, hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với một cú “chạm”. Mỗi ngày, có tới hơn 500 ngàn lượt quét trên iCheck để tra cứu thông tin, mua hàng hóa, đọc tin tức và hơn thế nữa…

iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các Doanh nghiệp làm ăn chân chính. Việc không có thông tin sản phẩm trên iCheck ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu quét không thấy thông tin hoặc thông tin sơ sài, thì người quét sẽ ngần ngại mua hàng.

quang-ba-san-pham-3

Truyền thông hiệu quả

iCheck  là một phương tiện truyền thông hiệu quả tương tự như Facebook, Google Adwords, với 6 triệu người dùng, và hơn 500 ngàn lượt quét mã vạch mỗi ngày. Thông tin sản phẩm của Doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn và biết đến một cách đầy đủ, rõ ràng.

iCheck giúp cho mỗi sản phẩm trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì, hay các phương tiện truyền thông quảng cáo khác của doanh nghiệp. Mã vạch hay mã QR code trên sản phẩm tự có thể cung cấp mọi thông tin và sự tương tác cần thiết cho người tiêu dùng.

quang-ba-san-pham-4

Thống kê dữ liệu

Liệu tất cả các doanh nghiệp Việt đều có ngân sách để làm nghiên cứu thị trường? Chi phí làm nghiên cứu thị trường quá cao?

iCheck chính là một cỗ máy thống kê cực kỳ thông minh và chính xác, giúp doanh nghiệp đánh giá được thị phần nói chung, hay tại từng khu vực địa lý, và chi tiết theo thời gian thực. Nhờ đó doanh nghiệp biết được ai đang mua sản phầm gì, ở đâu, vào thời gian nào trong ngày. Nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các kế hoạch truyền thông, quảng cáo một cách chính xác nhất.

quang-ba-san-pham-5

Hồ sơ truyền thông

Nhờ tính năng truy vết khi khách hàng quét mã vạch, mã QR code, hoặc đánh giá, bình luận sản phẩm… iCheck giúp doanh nghiệp re-marketing và CSKH được với khách hàng. Người tiêu dùng có thể nhận được các thông báo về Chương trình khuyến mại; hoặc sự kiện khi quét mã vạch sản phẩm hoặc QR code trên các ấn phẩm quảng cáo; hay qua tính năng Push Notification.

Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng khảo sát người dùng về nhu cầu, đánh giá tính năng sản phẩm, mức chi tiêu… Hệ thống phần mềm iCheck giúp doanh nghiệp triển khai, quản lý và theo dõi mọi tương tác với người dùng thông qua mã vạch, mã QR code

quang-ba-san-pham-6

Tăng lợi nhuận

Ngoài khả năng truyền thông hiệu quả, iCheck còn giúp:

Nhân viên kinh doanh bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn khi sử dụng ứng dụng iCheck để giới thiệu sản phẩm.

Cung cấp danh sách các điểm bán hàng tin cậy cho người dùng

Giảm các chi phí liên quan tới in ấn

Người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm và doanh nghiệp hơn bằng ứng dụng iCheck

Tăng độ nhận biết nhãn hàng và thương hiệu

1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/