Với mục đích và sứ mệnh của mình, iCheck luôn cố gắng, nỗ lực làm việc  trực tiếp với các doanh nghiệp sản xuất nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu các doanh nghiệp Việt

Cách trung tâm thủ đô khoảng 20km, Làng nghề Cự Đà Thanh Oai nổi tiếng với nghề làm miến và nghề làm tương truyền thống. Có gần 400 hộ dân tại đây đang sinh sống nhờ vào hai nghề này.

9

Trong khuôn khổ các hoạt động của mình, ngày 25/02 vừa qua, iCheck đã có buổi làm việc trực tiếp với Bác Trịnh Văn Chung – chủ tịch Hội Làng Nghề Cự Đà Thanh Oai.

Trao đổi với chúng tôi, bác Chung cho biết, bác luôn chú ý tìm tòi, khuyến khích người dân ứng dụng quy trình công nghệ trong sản xuất, bảo quản, chế biến sản phẩm nhằm nâng cao năng suất lao động cho người dân. Đồng thời bác cũng thấu hiểu việc xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam đang là vấn đề cấp bách nhằm giảm thiệt hại cho nông dân, doanh nghiệp, từng bước nâng cao vị thế của nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trong buổi làm việc này, Bác Chung cùng đại diện iCheck đã đi đến những thống nhất, đưa ra lộ trình nhằm áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị và quảng bá thương hiệu của làng nghề. Các công việc sẽ được triển khai khẩn trương trong năm 2016.

Hi vọng những hợp tác giữa iCheck và Hội làng nghề Cự Đà Thanh Oai sẽ phát triển tốt đẹp, nâng tầm giá trị các sản phẩm của làng nghề Cự Đà trên thị trường quốc tế

CNTT sẽ được ứng dụng trong phát triển thương hiệu làng nghề Cự Đà
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/