Thuốc kích dục ngày nay luôn luôn được nhắc đến như một loại thần dược đặc biệt trong chuyện chăn gối, giúp bạn và người bạn tình có thể thỏa mãn.Tuy nhiên, tác hại của thuốc kích dục là rất nguy hiểm khôn lường.Việc sử dụng thuốc kích dục không những không có được hiểu quả như những lời đồn thổi quảng cáo mà còn có gây nguy hại tới sức khỏe con người.

thuốc kích dục nữ

Hầu hết các loại thuốc kích dục chứa ankyl nitrit -đây thực chất là thuốc giãn mạch máu, làm máu đến dương vật gây cương cứng. Đồng thời nó cũng làm giãn luôn cả mạch vành, mạch máu nuôi tim. Tác hại nguy hiểm của thuốc kích dục đó là gây khó thở, tim đập nhanh, dần dần sẽ dẫn tới suy tim và suy mạch vành.

Chất Cantharidin được trích từ loài bọ cánh cứng có tên là ruồi Tây Ban Nha.Chất này sẽ làm sưng phồng niêm mạc bàng quang và niệu đạo, rồi tự kích thích các bộ phận sinh dục, làm cho người sử dụng thuốc có cảm giác ham muốn tức thời. Tuy nhiên, Cantharidin là loại chất độc, nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách sẽ dẫn đến cương cứng âm hạch, gây ngứa vùng âm đạo ở nữ giới và đau tức cương cứng ở đàn ông.Trong một số trường hợp có thể gây tử vong.

Hợp chất Papaverin được trích từ nhựa cây thuốc phiện. Thông thường, hoạt chất này được dùng làm thuốc giãn cơ trơn mạch máu trong bệnh tăng huyết áp… Dựa trên tác dụng làm giãn cơ trơn của paparevin, người ta đã sử dụng nó để tiêm ngay vào thể hang của dương vật để giúp cho ‘cương’. Tuy nhiên, paparevin là thuốc tác động đến tuần hoàn mạch máu và chỉ giúp cho sự cương mà chẳng cần đến sự kích thích về mặt sắc dục. Do đó, tác hại của thuốc kích dục đó là gây sự cương đau kéo dài và xơ hóa thể hang của dương vật. Thuốc kích dục nếu sử dụng không đúng cách với nam giới sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, dương vật cương cứng kéo dài, mất cảm giác và có thể dẫn đến vô sinh.

Tác hại của thuốc kích dục nguy hiểm như vậy, do đó khi bạn yếu sinh lý hay thiếu hụt ham muốn, đừng nên sử dụng các loại thuốc kích dục được bày bán trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ như hiện nay mà hãy đến các phòng khám kiểm tra, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc khi đặt niềm tin vào một thứ gọi là thuốc kích dục.

Cảnh giác với sự nguy hiểm của thuốc kích dục
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/