Tất cả các mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu đều được đưa vào danh sách các mặt hàng đắt đỏ và xa xỉ hiện nay.Bởi đây là loại nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường.Thế nhưng cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật – giả thì không phải người tiêu dùng nào cũng làm được.

ví da thật giả

Ví da cá sấu thật, lớp da sẽ thấm hút nước rất tốt.

Có một đặc điểm mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt giữa ví da cá sấu thật và ví da có sấu giả đó là ví da thật, sẽ thấm hút nước rất tốt. Nhỏ một hai giọt nước lên bề mặt da,nếu sản phẩm làm bằng da cá sấu thật thì sau một phút giọt nước sẽ thấm hết vào trong, còn nếu là da cá sấu giả thì giọt nước sẽ truột đi do lớp da giả chủ yếu làm từ plastic.

Quan sát bề mặt của những chiếc ví

Một đặc điểm khác khiến chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ví cá sấu thật chính là quan sát những chiếc ví cùng lúc. Lớp da của cá sấu là một nét đặc trưng không bao giờ giống nhau, vì thế nếu như nhận thấy có hai ví cá sấu có hoa văn tương tự như nhau thì có thể khẳng định rằng đó là hàng nhái, giả..

Ngửi mùi trên bề mặt da

Ví cá sấu thật lớp da sẽ có mùi ngai ngài, còn ví cá sấu giả lớp da sẽ không có mùi hoặc có mùi của nhựa.

Sờ vào bề mặt ví

Nếu là da thật thì cảm giác thô sần, còn ngược lại da giả thì cảm giác trơn tru láng mịn.

Kiểm tra mã vạch

Ngoài cách nhận diện thủ công còn có cách phân biệt hàng da thật – giả bằng công nghệ, quét mã vạch bằng phần mềm chuyên dụng iCheck.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng tại đây:

Cách phân biệt ví da cá sấu thật – giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/