Zara là một trong những thương hiệu thời trang được ưa thích nhất hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này không những nổi tiếng về chất lượng cao cấp mà còn có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng. Doanh thu của các sản phẩm này lên đến hàng tỷ USD mỗi năm. Điều này đã khiến thương hiệu này trở thành tầm ngắm của nhiều đối tượng chuyên gia làm hàng nhái, hàng giả.

Theo như thông tin khảo sát đây cho thấy những sản phẩm nhái, giả thương hiệu Zara đều đạt mức độ khá tinh vi, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mắc lõm và mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng cho mình. Điều này thật không xứng đáng khi chúng ta bỏ ra nhiều tiền chỉ để sở hữu một sản phẩm làm nhái, làm giả. Để tránh việc mua nhầm không mong muốn, khi mua các sản phẩm của Zara chúng ta cần lưu ý những điềm như sau:

Nên chọn nơi mua uy tín, không nên mua hàng trôi nổi, giá rẻ trên thị trường: Cần lưu ý rằng Zara là một thương hiệu nổi tiếng, do đó giá thành sản phẩm khá cao. Nếu có thể bạn nên mua trực tiếp ở những cửa hàng nhập khẩu uy tín không nên mua bừa bãi ở những nơi bán cá nhân trôi nổi trên mạng. Lưu ý là nên tham khảo giá của sản phẩm từ trang web chính hãng, tuyệt đối không mua hàng giá rẻ quá mức ở bất kỳ hình thức vì hết 99% đều là hàng nhái,giả.

Sau đây là một vài đặc điểm mà chúng ta cần phải lưu ý khi mua hàng.

*Quần áo Zara: Quần áo nhãn hiệu Zara chính hãng thường có những điểm khác biệt nổi bật như sau, chúng ta có thể căn cứ vào những điểm này để nhận biết được hàng nhái, hàng giả.

-Sản phẩm Zara thường có đủ 3 tem: 2 tem dài một tem ngắn. Tem dài thường sẽ ghi hướng dẫn cách giặt ủi sản phẩm và code sản phẩm, tem ngắn ghi thành phần của sản phẩm, tem được làm bằng chất liệu giấy lụa nên vô cùng mềm mại, màu sắc các chữ in trên vải vô cùng sắc nét, không phai màu.

-Code được in trên tem gồm có một dãy 10 chữ số, 7 số đầu là code sản phẩm, 3 số sau là mã màu sản phẩm.Bạn có thể tra mã này trên google để kiếm tra xem chúng có tồn tại thật hay không.

-Kiểm tra xem code trên cổ áo có khác với code trên mác áo hay không.

*Giày Zara.

Không như quần áo, giày Zara dễ dàng phân biệt hơn rất nhiều.

-Giấy bọc giày Zara: nếu là hàng thật, chính hãng giấy bọc giày sẽ trơn không có in bất kỳ chữ gì, còn hàng nhái, giả thì trên bọc giấy sẽ có in chữ Bata.

giấy bọc giày Zara

-Phần thân giày: Nếu là hàng chính hãng, phần thân giữa của giày sẽ to hơn, khi mang sẽ cho cảm giác vừa khít sang trọng. Hàng nhái giả, phần thân nhỏ hơn, khi mang vào phần thân sẽ bè ra hai bên khá thô và xấu.

giày zara

-Lớp lót bên trong giày: Hàng chính hãng lớp lót sát mép lớp may ngoài, đường chỉ đều và khít. Còn hàng nhái giả đường chỉ may thô, không đều, lớp lót tụt sâu vào bên trong.

giày Zara

Cách phân biệt sản phẩm Zara thật giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/