Trong số các thương hiệu phụ tùng ô tô hiện nay, phụ tùng ô tô Toyota mà đặc biệt là lọc gió Toyota đang bị làm giả nhiều nhất. Người dùng cũng rất khó nhận biết được đâu là lọc gió Toyota thật và đâu là hàng nhái, giả trên thị trường. Chính vì thế mà nhằm giúp cho người dùng có thêm nhiều kiến thức trong việc lựa chọn phụ tùng ô tô, iCheck sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để có thể phân biệt được lọc gió Toyota hàng chính hãng, hàng giả thông qua các đặc điểm riêng của chúng.

1.Nhận biết lọc gió Toyota qua bao bì

Một trong những điểm khiến người dùng dễ rơi vào bẫy của những kẻ mua bán bất tín đó là chủ quan và không tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà mình cần mua để dùng. Việc quá ít kinh nghiệm cũng như thông tin đã khiến cho bạn trở nên mù mờ và hoàn toàn dựa vào người bán là chính, và điều đó đã vô tình tạo nên một cơ hội tốt để các đối tượng làm giả có thể tuồn hàng vào thị trường.

Khi mua phụ tùng ô tô thay thế, điều đầu tiên bạn cần đó là yêu cầu người bán đưa hẳn sản phẩm ra để bạn quan sát. Hiện nay theo nhiều nguồn thông tin cho biết Toyota đã tiến hành thay đổi bao bì tuy nhiên một số hàng giả vẫn còn giữ bao bì cũ. Lọc gió Toyota giả sử dụng bao bì cũ sẽ có màu đỏ đậm, không có viền trắng xen kẽ. Còn của hàng chính hàng thì màu hồng đậm tươi, viền trắng lớn xen kẽ

lọc gió toyota thật giả

  1. Chữ viền mép

Lọc gió Toyota chính hãng có chữ viền mép rõ nét, in kỹ càng, chữ luôn nằm trong mép không bị cắt xen.Trong khi đó, ở hàng giả chữ được in sơ sài, đôi khi ở mép các chữ chỉ có một nửa.

phân biệt lọc gió toyota thật giả

  1. Các gấp trên lọc gió

Lọc gió Toyota chính hãng sẽ có gấp vừa đều vừa khít, bề mặt mềm mại, dày.Còn hàng giả thì ngược lại, nếp gấp thưa hơn, bề mặt cứng nhưng các nếp gấp thì mỏng.

lọc gió toyota

  1. Tem chống giả

Hiện nay để bảo vệ người dùng tránh được việc mua nhầm lọc gió giả, hàng nhái, một số các đại lý phân phối chính hãng uy tín đã sử dụng tem chống giả – QR Code để dán trên các sản phẩm của mình. Người dùng cũng có thể dựa vào phần mềm đọc mã QR Code – iCheck trên tem chống giả để phân biệt được sản phẩm mình mua có phải là hàng thật hay không?

Cách phân biệt lọc gió ô tô Toyota thật giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/