Thương hiệu Gucci xưa nay vẫn luôn được dân mê hàng hiệu lựa chọn vì thiết kế đơn giản, sang trọng và chất lượng sản phẩm không chê vào đâu được. Một chiếc ví da, nón hay áo thời trang Gucci luôn làm tôn lên “đẳng cấp” của người sở hữu chúng.Đặc biệt, đồng hồ Gucci cũng là một món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ hàng hiệu Gucci.

phân biệt đồng hò gucci thật giả

Theo ý kiến của một số dân đam mê hàng hiệu Gucci, thật sự rất khó có thể phân biệt đâu là đồ thật, đâu là đồ giả vì các người sản xuất đồng hồ Gucci giả làm chúng giống đến từng chi tiết. Tuy nhiên, cũng có một số đặc điểm giúp bạn phân biệt đâu là đồng hồ Gucci thật, đâu là đồng hồ Gucci giả như sau:

  • Đồng hồ Gucci giả thường sẽ nhẹ hơn hàng thật. Cầm một chiếc đồng hồ Gucci có trọng lượng quá nhẹ, bạn hãy đặt nghi vấn. Những chiếc đồng hồ Gucci có giá thành cao một phần là do nguyên liệu chế tác ra chúng là nguyên liệu quý hiếm và được đúc nguyên, chứ không chỉ xi mạ lớp bên ngoài như những chiếc đồng hồ Gucci giả mạo. Một số chiếc đồng hồ Gucci giả mạo còn được giới “chế tác” xi một lớp kim loại quý cùng loại với đồ thật bên ngoài, khiến cho bạn lầm tưởng chúng là đồng hồ Gucci thật.
  • Các liên kết trong vòng đeo tay của đồng hồ Gucci giả thường rỗng bên trong, chứ không đặc như đồ thật.
  • Bạn cần có sự so sánh và chú ý sự khác nhau của đồng hồ Gucci thật và giả thật kỹ lưỡng, bởi đôi khi chúng chỉ khác nhau một chút ở các điểm như mặt kiếng (độ trong, phản sáng, độ cứng…), khoảng cách giữa các con số trên mặt đồng hồ, kim đồng hồ.. Thậm chí, bạn cũng cần để ý cách mà kim giây, kim phút, kim giờ di chuyển… Thường thì cách mà các kim đồng hồ di chuyển người làm giả không thể nào bắt chước được. Đồng hồ Gucci thật luôn có sự đồng bộ trong sự di chuyển của các kim, chúng di chuyển rất đều và bạn sẽ chẳng bao giờ phải chỉnh lại giờ cho nó lần thứ hai. Còn đồng hồ Gucci giả, rất có thể bạn sẽ phải chỉnh lại thời gian trong vòng 24 tiếng, thậm chí 12 tiếng. Các đồng hồ Gucci giả thường chạy nhanh hoặc chậm hơn bình thường sau khi bạn mua về sử dụng vài tuần, hoặc có khi…vài ngày.
  • Các chốt khóa và nút vặn trên đồng hồ Gucci giả có thể bị lờn, trơn và không khít sau một thời gian sử dụng.
  • Đồng hồ Gucci được sản xuất tại Swiss (Thụy Sĩ), một vài đồng hồ Gucci ghi xuất xứ là Japan (Nhật Bản) là đồng hồ giả.

Một số dòng Model đồng hồ Gucci hay bị làm giả, làm nhái:

  1. Model 3600: Loại đồng hồ gucci hình chữ G. Loại đồng hồ này nhất định nặng, nếu nhẹ thì đó chắc chắn là đồ giả được làm từ những sắt vụn.
  2. Model 3900 (Nữ): Với đồ giả chắc chắn hầu như sẽ có hoa văn ở sau đồng hồ, với đồ thật, bạn chỉ thấy chữ viết.

Gần đầy, việc phân biệt hàng thật hàng giả với người tiêu dùng đã có thêm 1 công cụ rất hữu ích, đó là ứng dụng chống hàng giả mang tên iCheck.

Mọi hướng dẫn phân biệt hàng thật giả các bạn có thể tham khảo tại đây

Cách phân biệt đồng hồ Gucci thật giả
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/