Vừa qua  GOLDPOINT chính thức ra mắt bàn chải đánh răng cao cấp NAVI MAGNET là một sự đột phá mới trong nghiên cứu về phương pháp chăm sóc răng miệng, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngoài những tính năng cơ bản của một cây bàn chải đánh răng, NAVI MAGNET còn có thêm chức năng thúc đẩy tuần hoàn máu trong nướu (lợi) và vùng má trong khoang miệng.

Điểm đặc biệt của bàn chải là đầu bàn chải răng được gắn nam châm đất hiếm vĩnh cửu với từ trường mạnh. Khi bạn đánh răng sẽ khiến nam châm chuyển động, nam châm sẽ tạo ra những vi chuyển động giúp chăm sóc nướu (lợi) và khoang miệng nhẹ nhàng. Khi nam châm di chuyển sẽ tạo sự di chuyển của ion ngược chiều trong máu giúp thúc đẩy lưu thông máu, làm giảm nguy cơ bầm tím nướu (lợi) và vùng má trong khoang miệng.

Lông bàn chải mật độ cao, khoảng cách giữa các cụm lông được thu hẹp lại giúp Bạn làm sạch răng hơn và có được cảm giác tươi mới. Đồng thời hạn chế việc kem đánh răng rơi xuống chân lông như các bàn chải răng thông thường khác, kết hợp công nghệ NANO GOLD, NANO SILVER giúp tiêu diệt không cho vi khuẩn xâm nhập trên lông bàn chải, giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng hiệu quả.

image001

Bàn chải được trang bị thêm hộp (nắp) bảo quản lông bàn chải khi để ở ngoài, tránh tiếp xúc với các loại côn trùng thường có trong nhà.

Cán bàn chải được làm từ nhựa trong cao cấp PETG, đảm bảo độ cứng cần thiết cũng như độ dẻo dai của Cán, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập trên cán. Cán được gắn một lớp cao su mềm ở vị trí tay cầm, giúp cho việc cầm cây bàn chải được thoải mái, dễ chịu và chắc chắn. Lớp cao su này tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của Cây bàn chải cao cấp. Lớp cao su có 4 màu sang trọng, giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được màu ưng ý theo sở thích.

Card bàn chải được thiết kế kiểu dáng sang trọng, tinh tế.  Mỗi hộp đóng 12 chiếc, mỗi thùng đóng 12 hộp.

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

NAVI MAGNET – Bàn chải đánh răng cao cấp lần đầu có mặt tại Việt Nam
1900 066 858
CASE STUDIES
  • Nhận thông báo mới nhất từ http://icheckcorp.com/